ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - VIỆN NGHIÊN CỨU THẢO DƯỢC VIỆT NAM

Sau nhiều năm nghiên cứu tại các phòng thí nghiệm trong và ngoài nước, Tiến sỹ Phạm Văn Nhạ đã nuôi cấy thành công loài nấm Đông trùng hạ thảo trong phòng thí nghiệm, đây là công trình mang dấu ấn đậm nét của ngành nghiên cứu nước nhà và được các tạp trí nổi tiếng đánh giá cao "Dấu ấn khoa học" năm 2014. Với những đóng góp tạo ra dược liệu quý và có thể chủ động sản xuất được trong nước, Tiến sỹ Phạm Văn Nhạ đã được Chủ tịch nước mời tiếp kiến tại Phủ chủ tịch, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam vinh danh "Doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội"...
Thứ ba, 03/09/2019
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - VIỆN NGHIÊN CỨU THẢO DƯỢC VIỆT NAM

Dùng để gâm rượu 

  • Rượu Đông Trùng Hạ Thảo: Ngâm 3 – 5 gr Hoa Đông trùng hạ thảo trong 1 lít rượu nồng độ khoảng 35 – 40% ngâm sau 1 tuần là uống được. Mỗi ngày uống 1 – 3 chén. 
  • Rượu lộc nhung - Đông trùng hạ thảo: Nhung hươu 20 gram, Hoa Đông trùng hạ thảo 10gr, hai thứ đem ngâm trong 2 lít rượu sau 1 tháng thì dùng được, uống mỗi ngày 1 – 3 chén.
  • Rượu kỳ tử - Đông trùng hạ thảo: Kỳ tử 30g, Hoa Đông trùng hạ thảo 10 gr hai thứ đem ngâm với 2 lít rượu, sau 1 tháng thì dùng được, mỗi ngày dùng 1 -3 chén.

Hãm nước trà uống:
Lấy 1 gr Hoa Đông trùng hạ thảo hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 10 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày (hãm khoảng 3 lần, sau ăn cả nấm và nước). Có thể bổ sung thêm mật ong đối với người không bị bệnh tiểu đường.

Dùng để hầm với các loại thịt : thịt lợn, thịt vịt, thịt gà, thịt bò, thịt dê,... 
 Dùng 200g thịt thái vừa ướp gia vị hơi nhạt, 1 gr Hoa Đông trùng hạ thảo vào hấp cách thủy thời gian từ 1 - 1,5 giờ, khi thịt và nấm đã mềm đem ăn cả cái và nước, có thể chia 2 lần/ngày. 

  • Trùng thảo — Gà : 1 gr Hoa Đông trùng hạ thảo , gà đen 1 con, làm sạch gà, moi hết phủ tạng hai thứ đem hầm cách thủy trong 1 giờ - 1 giờ 30 phút, ăn cả nước và cái.
  • Hầm với sườn lợn : 1 gr Hoa Đông trùng hạ thảo , nhân sâm, kỳ tử, Đương quy (mỗi thứ 12g) và 0,5 kg sườn, cùng gia vị hầm nhừ ăn trong ngày.
  • Hầm với thịt dê: 1 gr Hoa Đông trùng hạ thảo , 200 — 300 gram thịt dê, 15 gram Hoài sơn, 10 gram Câu kỳ tử, 4 lát gừng tươi, 4 quả Chà là, cùng gia vị vừa đủ.
  •  Một con vịt đực, 2gr Hoa Đông trùng hạ thảo , mấy lát gừng tươi, rượu trắng, hạt tiêu và gia vị vừa đủ. Tần với vịt:

 Nấu cháo: 1 gr Hoa Đông trùng hạ thảo hầm với lượng gạo vừa đủ nấu thành cháo để ăn.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt hàng sản phẩm đông trùng hạ thảo sử dụng và làm quà tặng xin vui lòng liên hệ chúng tôi để có tư vấn tốt nhất!
--------------------
Công ty TNHH Sức khỏe Vàng Thiện An - Đơn vị phân phối Đông trùng hạ thảo được Viện nghiên cứu thảo dược Việt Nam ủy quyền.
- Hotline: 0846 078 866.
- Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/TonThiThienAn/