Quả óc chó – những lợi ích đáng ngạc nhiên mà có thể bạn chưa biết

Quả óc chó, một loại hạt dinh dưỡng với thành phần là chất béo thiết yếu lành mạnh, chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất vi lượng, protein và chất xơ. Nói không quá, quả óc chó là một siêu thực phẩm thực sự. Những loại hạt cây này có lượng natri không đáng kể, không có cholesterol và đặc biệt là chúng chứa chất béo không bão hòa đa thay vì chất béo không bão hòa đơn.
Thứ sáu, 14/05/2021
Quả óc chó – những lợi ích đáng ngạc nhiên mà có thể bạn chưa biết
Những lợi ích sức khỏe của quả óc chó hết sức ấn tượng:

Cải thiện trí nhớ của bạn


Quả óc chó chứa các axit béo thiết yếu omega-3 và 6. Chúng có thể giúp cải thiện trí nhớ và chức năng nhận thức.

Ngăn ngừa trầm cảm

Có một chế độ ăn uống lành mạnh tổng thể có thể giúp giảm trầm cảm, nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc có mức omega-3 trong cơ thể thấp có thể đặc biệt có hại. Quả óc chó có nhiều omega-3 giúp ngăn ngừa trầm cảm.

Tăng trưởng tóc và móng tay chắc khỏe

Quả óc chó là một nguồn cung cấp biotin tuyệt vời, hoặc vitamin B7, được cho là giúp tóc và móng tay phát triển khỏe và dài hơn, cũng như ngăn ngừa rụng tóc. Vitamin E cũng có thể giúp tóc và móng tay của bạn bóng khỏe.

Giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt và ung thư vú
Quả óc chó có lượng chất chống oxy hóa cao nhất trong họ hạt. Do sự tăng cường chất chống oxy hóa này, quả óc chó đã được chứng minh là giúp làm chậm sự phát triển của cả ung thư tuyến tiền liệt và ung thư vú.

Tuyệt vời cho da
Tiêu thụ quả óc chó giúp làn da tươi trẻ và khỏe mạnh hơn nhờ chất chống oxy hóa mạnh mẽ, vitamin E. Bạn cũng có thể sử dụng dầu óc chó tại chỗ để bảo vệ chống lại da khô. Ai mà không muốn có làn da trẻ trung, khỏe mạnh và dẻo dai hơn?


Để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn mua hạt dinh dưỡng đảm bảo chất lượng - Quý khách vui lòng liên hệ:
--------------------
- Công ty TNHH Sức khỏe Vàng Thiện An - Đơn vị phân phối hạt dinh dưỡng sạch
- Hotline: 0846 078 866.
- Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/hatdinhduongthienan/