Tiến Sĩ Phạm Văn Nhạ - Người Khai Sinh Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam

Năm 2011, trong chuyến công tác đến Trung tâm phòng chống ung thư ở bang Missouri (Mỹ), Tiến sĩ Phạm Văn Nhạ (khi đó ông là Giám đốc Trung tâm đấu tranh sinh học – Viện Bảo vệ thực vật) được tiếp xúc với công nghệ sản xuất nấm Đông trùng Hạ thảo. Ông nhận thấy loại nấm này cũng thuộc lĩnh vực nghiên cứu của mình về vi sinh vật và hoàn toàn có thể thực hiện thành công.
Thứ tư, 29/03/2023
Tiến Sĩ Phạm Văn Nhạ - Người Khai Sinh Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam

Tiến sĩ Phạm Văn Nhạ – Người khai sinh Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam


Tiến sĩ Phạm Văn Nhạ – Người mang căn phòng Tây Tạng về giữa lòng Thủ đô 


Tiến sĩ Phạm Văn Nhạ là một nhà khoa học chuyên nghiên cứu lĩnh vực khoa học nông nghiệp. Ông được sinh ra trên vùng đất giàu truyền thống hiếu học Nam Trực – Nam Định. Năm 2011, trong chuyến công tác đến Trung tâm phòng chống ung thư ở bang Missouri (Mỹ), Tiến sĩ Phạm Văn Nhạ (khi đó ông là Giám đốc Trung tâm đấu tranh sinh học – Viện Bảo vệ thực vật) được tiếp xúc với công nghệ sản xuất nấm Đông trùng Hạ thảo. Ông nhận thấy loại nấm này cũng thuộc lĩnh vực nghiên cứu của mình về vi sinh vật và hoàn toàn có thể thực hiện thành công.

 
 

Với sự đam mê của người làm công tác nghiên cứu, khi trở về Việt Nam Tiến sĩ Phạm Văn Nhạ đã bắt tay ngay vào nghiên cứu loài thảo dược Đông trùng Hạ thảo. Trải qua rất nhiều lần thất bại, năm 2014 một tin vui lớn đã đến với ông khi những sản phẩm Đông trùng Hạ thảo “made in Việt Nam” đầu tiên đã có thể phát triển trên môi trường nhân tạo.
Thành công trong việc tạo ra dược liệu quý hơn nữa có thể chủ động sản xuất được trong nước đó là một đóng góp rất lớn của Tiến sĩ Phạm Văn Nhạ. Năm 2018, TS Nhạ được Chủ tịch nước mời tiếp kiến tại Phủ chủ tịch và được vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội”.

 


Căn phòng Tây Tạng giữa lòng Thủ đô  
Thành công của Tiến sĩ Phạm Văn Nhạ với sản phẩm Đông trùng Hạ thảo đã được rất nhiều tờ báo đưa tin

 

Nhà nước ghi nhận những đóng góp của Tiến sĩ Phạm Văn Nhạ 

Tiến sĩ Phạm Văn Nhạ thành lập Viện Nghiên cứu thảo dược Việt Nam

Ngày 01/09/2020, Viện Nghiên cứu thảo dược Việt Nam được thành lập với tâm huyết:

  • Nghiên cứu và bảo tồn các loài dược liệu quý, hiếm đang trên bờ tuyệt chủng trong thiên nhiên.
  • Kết hợp và bào chế Đông trùng Hạ thảo với các dược liệu quý để tạo ra các thuốc đặc trị cho từng loại bệnh.

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo do Tiến sĩ Phạm Văn Nhạ nghiên cứu thành công.
 
 

Với các dòng sản phẩm của Viện nghiên cứu Thảo Dược được sản xuất từ nguyên liệu chính là Đông trùng hạ thảo Việt và các loại nấm dược liệu cao cấp, với hàm lượng và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn.

Viện nghiên cứu Thảo Dược  là đơn vị nuôi cấy nhiều năm kinh nghiệm, có năng lực và đội ngũ chuyên môn tốt, sản phẩm có đầy đủ công bố và được nhiều khách hàng tin dùng từ nhiều năm nay. Cam kết các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Viện nghiên cứu Thảo Dược mang thương hiệu Việt sẽ đưa lại cho quý khách niềm tin, sức khỏe và hạnh phúc.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt hàng sản phẩm đông trùng hạ thảo sử dụng và làm quà tặng xin vui lòng liên hệ chúng tôi để có tư vấn tốt nhất!
--------------------
- Công ty TNHH Sức khỏe Vàng Thiện An - Đơn vị phân phối Đông trùng hạ thảo được Viện nghiên cứu thảo dược Việt Nam ủy quyền.
- Hotline: 0846 078 866.
- Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/SKVThienAn/